Thư kêu gọi ủng hộ Chương trình "Trung thu kết nối yêu thương" của Câu lạc bộ Lá Lành

     Chiều ngày 23/9/2018, CLB Lá Lành trường THPT Mai Thúc Loan sẽ phối hợp với Hội người mù huyện Lộc Hà tổ chức Chương trình "Trung thu kết nối yêu thương". Xin trân trọng giới thiệu Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ chương trình của CLB. 

      Lại một mùa Trung thu nữa sắp đến, bao nhiêu trẻ em trên mọi miền đất nước chúng ta háo hức, chờ đợi được rước đèn, phá cỗ. Một cái Tết đầy màu sắc và âm thanh sôi động, cái Tết mà tất cả mọi người không phải tất bận vì mâm cỗ, dọn nhà, hay chợ Tết, mọi thứ đều tập trung vào trẻ em. Thế nhưng, ở bên lề đó, còn có nhiều trẻ em xung quanh chúng ta đang có một cái Tết Thiếu nhi chưa đầy đủ, chiếc lồng đèn được làm từ mảnh giấy và vài ba thanh que, từ vài chiếc ống lon đã là một cái Tết của các em. 
      Với thông điệp Chia sẻ yêu thương, CLB Lá Lành lại được vinh dự đồng hành cùng Hội người mù Lộc Hà tổ chức mùa trung thu năm nay cho các em. Với mong muốn là cầu nối giữa các nhà hảo tâm và các em nhỏ còn khó khăn có một trung thu ấm cúng. 
Chương trình dự kiến tổ chức vào 14h ngày 23/08/2018 tại trụ sở Hội người mù Lộc Hà 
      Những chiếc đèn lồng xin xắn, hay những tấm bánh trung thu đậm vị truyền thống sẽ là những điều tốt đẹp của dấu ấn tuổi thơ mà sau này sẽ là hành trang khi các em lớn khôn. 
      BTC hi vọng nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, để có được một trung thu ấm cúng và tốt đẹp nhất đến với các em. 
     Mọi thông tin liên hệ:
      Chủ nhiệm:
      Lê Đức Toàn: 
      Phó chủ nhiệm: 
      Phan Thị Phương Anh: 0912806934 - gmail: phanh3cham@gmail.com

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 137
Tháng 08 : 2.248
Năm 2019 : 25.811