Thư ngỏ tổ chức Chương trình hội ngộ của Cựu học sinh Mai Thúc Loan tại Hà Nội

       Ngày 06/10/2018 tại Hà Nội, Cựu học sinh trường Mai Thúc Loan sẽ tổ chức Chương trình "Mai Thúc Loan tại Hà Nội - Ngày hội ngộ", xin giới thiệu thư ngỏ của Hội cựu HS về sự kiện này.

Thư ngỏ


           Thu đến mang theo bao sự kỳ lạ của đất trời. Mùa thu lướt đi êm đềm, bình lặng giữa không gian đầy hương hoa sữa, thổi tung xôn xao những hoài niệm một thời. Hà Nội ngả mình sang thu với nắng vàng nhè nhẹ, dịu dàng điếm xuyến cùng muôn vàn lá bay trong gió, thật dễ khiến lòng ta không khỏi bâng khuâng xao xuyến. 

           Đâu đó trên mảnh đất Thủ đô này, chắc hẳn những người con Mai Thúc Loan cũng đang bồi hồi nhớ về quê nhà, nhớ giọng Hà Tĩnh thân thương, nhớ bạn bè xưa cũ… Thời gian trôi qua nhanh cùng dòng đời tấp nập, một cuộc gặp gỡ đông đủ giữa lòng Hà Nội tưởng chừng như thật khó… Thấu hiểu tâm tư này, Hội đồng hương Mai Thúc Loan tại Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức Chương trình “Mai Thúc Loan tại Hà Nội - Ngày hội ngộ”. Với mong muốn tạo cơ hội gắn kết, giao lưu giữa các thế hệ, chương trình là dịp để chúng ta cùng nhau ngồi lại, nói tiếp những câu chuyện dang dở, trao cho nhau đôi chút tình cảm đồng hương nồng thắm. Đồng thời, sự kiện càng trở nên đặc biệt và ý nghĩa với sự có mặt của các Tân sinh viên K15MTL. Đây cũng chính là lễ ra mắt và là lời chào đầu tiên của Hội gửi tới các em. Hy vọng không khí ấm cúng của Hội đồng hương sẽ giúp các em vượt qua những khó khăn ban đầu của cuộc sống sinh viên đầy mới mẻ nơi đất khách quê người, đúng như slogan: “Hội ngộ - Sẻ chia - Lan tỏa nghĩa tình”
           Hỡi các anh chị em thân mến, mỗi chúng ta hãy tạm gác lại những bộn bề cuộc sống, trở về với mái nhà chung Mai Thuc Loan in HaNoi, hòa mình cùng anh em, bè bạn thiếu thời tại Ngày hội ngộ sắp tới. 
           Chương trình luôn sẵn lòng đón nhận được những tình cảm và đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần đến từ các thành viên của Hội. Đừng quên chia sẻ thông tin và lan tỏa sự kiện tới các đồng hương trên khắp thủ đô. Hẹn gặp lại các Cựu vào 18h ngày 6/10/2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện A15- Tạ Quang Bửu, Phường Bách khoa, Hà Nội.

Thân ái!

-----------------------------------------------
Hội đồng hương Mai Thúc Loan tại Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/MaiThucLoanHaNoi/
Liên hệ: 0974685383 (Mr. Lê Văn Thuần)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 103
Tháng 10 : 4.480
Năm 2020 : 49.039