Thư ngỏ của Cựu học sinh THPT Mai Thúc Loan tại Huế về chương trình "Cuộc hẹn mùa thu"

        Chiều ngày 03/11/2018, Cựu học sinh THPT Mai Thúc Loan tại Huế sẽ tổ chức chương trình "Cuộc  hẹn mùa thu", chúng tôi xin trân trọng giới thiệu thư ngỏ kêu gọi ủng hộ của chương trình.

          Từ trước đến nay, người ta vẫn nhắc tới Huế với một vẻ thơ mộng, êm đềm. Bao nhiêu con người đã đến với mảnh đất cố đô chỉ vì phải lòng sự gần gũi và hiền hòa của Huế. Cùng nằm trên dải đất miền trung thân thuộc, rất nhiều người con Hà Tĩnh cũng đã ưu ái lựa chọn Huế là mảnh đất gắn bó để sinh sống và học tập, trong đó không thể không kể tới các thế hệ cựu học sinh Mai Thúc Loan. Tuy vậy, một điều đáng trăn trở bấy lâu nay, đó là chúng ta chưa có được sự kết nối thật sự trong cộng đồng Mai Thúc Loan tại Huế. Có lẽ có rất nhiều anh chị em cũng đã từng tha thiết muốn có một nơi để hội tụ, để gặp gỡ đồng hương, tìm lại bạn bè xưa cũ…

 

          Nếu như trước đây chúng ta chưa làm được điều đó, thì nay “Hội cựu học sinh Mai Thúc Loan tại Huế” đã chính thức được thành lập sau một thời gian dài ấp ủ của ban chủ nhiệm. Đây sẽ là diễn đàn dành riêng cho các thế hệ học sinh MTL ở Huế có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, kỹ năng sống và hỗ trợ lẫn nhau nơi mảnh đất xứ người… Sự kiện ra mắt Hội sẽ được tổ chức vào 17h, thứ 7 ngày 03/11/2018 tại Quán Buffalo, số 68 Nguyễn Hữu Thọ, Huế. 

          Chương trình cũng chính là buổi gặp mặt đầu tiên đối với tất cả các thành viên và thực sự mang tính quan trọng để cùng thảo luận, đưa ra phương hướng hoạt động của Hội. Ban chủ nhiệm xin gửi lời mời tới các cựu học sinh Mai Thúc Loan đang sinh sống và học tập tại Huế cũng như các vùng lân cận, sẽ đến tham gia và chung vui cùng Hội trong dịp ra mắt sắp tới.

          Với sự non trẻ trong những ngày đầu mới thành lập, Hội rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý Cựu học sinh MTL trên cả nước nói chung là đặc biệt là các cựu ở Huế nói riêng. Hãy chia sẻ thông tin và cùng nhau xây những viên gạch đầu tiên cho một cộng đồng Mai Thúc Loan tại Huế vững mạnh. Để từ nay, đi khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, nơi đâu cũng có dấu ấn tốt đẹp của những người con Mai Thúc Loan Hà Tĩnh.

Thân ái,

Huế Thương!

————————————————-

Đây là link đăng kí tham gia ngày hội có một không 2 tại Huế ạ hãy cập nhập ngay ạ!

https://goo.gl/forms/4RGus9n14TNDVFt43—————————————————-

 Và đây là link nhóm hđh ở đây ạ các bạn hiện đang học tập và làm việc tại Huế nhanh vào nhóm đi ạ!

https://m.facebook.com/groups/2007971645927872

———————————————————

Mọi thông tin liên hệ xin liên hệ trực tiếp cho trưởngban PHAN QUỐC SƠN Quoc Son

Sđt liên hệ:0968520310

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 165
Tháng 10 : 3.594
Năm 2020 : 48.153