Hội Cựu học sinh THPT Mai Thúc Loan tại Hà Nội tổ chức thành công chương trình “Mai Thúc Loan tại Hà Nội - Ngày hội ngộ”

                 Vừa qua, tại Hà Nội, Hội Cựu học sinh THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức Chương trình "Mai Thúc Loan tại Hà Nội - Ngày hội ngộ" với sự tham gia của khoảng 150 cựu học sinh đang học tập, công tác tại Hà Nội.

         Ngày 06/10/2018 tại Hà Nội, Hội Cựu học sinh THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức Chương trình "Mai Thúc Loan tại Hà Nội - Ngày hội ngộ". Tham gia chương trình có khoảng 150 cựu học sinh nhà trường tại Hà Nội và một số cựu học sinh trường Nguyễn Văn Trỗi.

Toàn cảnh Chương trình giao lưu, gặp mặt

         Đây là chương trình thường niên của Hội được tổ chức nhằm tạo cơ hội gắn kết, giao lưu giữa các thế hệ, cùng nhau chia sẻ những khó khăn và kinh nghiệm trong học tập và làm việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để đón chào tân sinh viên của Mai Thúc Loan ra sinh sống học tập và làm việc tại Hà Nội, qua đó giúp các em sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

Các anh chị Cựu học sinh tham gia các hoạt động giao lưu tại chương trình

         Với thông điệp “Hội ngộ - Sẻ chia - Lan tỏa nghĩa tình”, chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong không khí ấm áp, tươi vui của tình đồng hương, các thế hệ học sinh nhà trường tại Hà Nội đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, những khó khăn trong học tập, công tác. Cũng trong dịp này, Hội cũng có những món quà nhỏ trao tặng cho các tân sinh viên nhằm động viên tinh thần cho các tân sinh viên xa gia đình ra đất Hà Thành học tập và sinh sống

Chào đón tân sinh viên học tập tại Hà Nội

         Thành công của chương trình hội ngộ một lần nữa đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng, là nguồn động lực lớn giúp những người con Mai Thúc Loan tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để thành công trong học tập, lao động trong thời gian tới tại mảnh đất Hà Thành.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 103
Tháng 10 : 4.477
Năm 2020 : 49.036