Cựu học sinh THPT Mai Thúc Loan tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Ngày hội chào đón Tân sinh viên 2018

        Ngay 20/10/2018, Cựu học sinh Mai Thúc Loan đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Ngày hội chào đón Tân sinh viên 2018

         Sáng thức giấc, thấy tiết trời như thay đổi, à thì ra Sài Gòn đã sang thu...
         Ai bảo Sài Gòn không có mùa Thu cơ chứ, ta biết vì tự dưng thấy gió mát nhè nhẹ, mơn man theo cái cách rụt rè, thỏ thẻ nét riêng của mùa thu.
         Mới hôm qua còn hừng hực, sao hôm nay thu về mà đẹp lòng đến thế..!

         Trong những ngày như thế, chương trình Ngày hội chào đón Tân sinh viên 2018 đã diễn ra vào ngày 20/10 thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể cựu học sinh Mai Thúc Loan đang sinh sống, học tập và làm việc tại Sài Gòn với số lượng tham gia lên tới hơn 70 người. 

Một hoạt động giao lưu giữa các Cựu học sinh tại Chương trình

         Chương trình Ngày Hội Chào Đón Tân Sinh Viên là hoạt động thường niên do đội cựu học sinh Mai Thúc Loan tại Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức, đến nay là lần thứ 8.

         Chương trình được diễn ra trong không gian náo nhiệt, tại đây các bạn cựu học sinh được tham gia các trò chơi tập thể giúp kết nối các thế hệ học sinh lại với nhau. Qua đó cũng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giúp các em tân sinh viên hòa nhập được với cuộc sống mới tại Sài Gòn. Chương trình cũng gửi tới toàn thể các em tân sinh viên cũng như các bạn cựu học sinh tới tham gia chương trình những món quà lưu niệm nho  nhỏ như chính là biểu tượng của những người con Mai  Thúc Loan tại Thành phố mang tên Bác.

Chào đón các tân sinh viên

         Chương trình khép lại nhưng mãi cho tới những ngày hôm sau không khí về ngày hội Tân Sinh Viên vẫn còn đọng lại. Là những tiếng cười giòn tan, là tiếng nói Hà Tĩnh, là tình cảm đồng hương dành cho nhau và là khởi đầu mới cho các em vững bước vào đời..!

Cẩm Linh 

(Cựu Học sinh)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 103
Tháng 10 : 4.486
Năm 2020 : 49.045