Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức tổng kết thực tập sư phạm năm học 2018 – 2019

       Trường THPT Mai Thúc Loan vừa tổ chức tổng kết thực tập sư phạm năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên hướng dẫn và các giáo sinh thực tập.

        Chiều ngày 12/3/2019, trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức tổng kết thực tập năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên hướng dẫn và các giáo sinh thực tập.

Toàn cảnh buổi tổng kết thực tập sư phạm

        Tham gia thực tập sư phạm tại trường THPT Mai Thúc Loan lần này có 17 giáo sinh đến từ trường Đại học Hà Tĩnh, trong đó chủ yếu là giáo sinh đến từ nước bạn Lào. Sau 4 tuần làm việc tích cực, các bạn giáo sinh đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết, đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo trường THPT Mai Thúc Loan.

Tiết mục văn nghệ của các giáo sinh đến từ nước bạn Lào

        Phát biểu tại buổi chia tay, thầy giáo Lê Viết Lượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những đánh giá tích cực về lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo của các bạn giáo sinh thực tập, các bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho tập thể nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc công ty cổ phần giáo dục Nhân Việt chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ trước khi thi đấu

        Cũng trong chiều cùng ngày đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển bóng đá Nam trường THPT Mai Thúc Loan với Đội liên quân Giáo sinh thực tập và Công ty cổ phần giáo dục Nhân Việt. Sau trận giao hữu bóng đá là các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa cán bộ, giáo viên nhà trường và các bạn giáo sinh thực tập cùng lãnh đạo và nhân viên công ty Nhân Việt.

 Thùy Việt

(Ban truyền thông)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 137
Tháng 08 : 2.248
Năm 2019 : 25.811