Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019, Cụm 4 - cấp THPT

           Ngày 03/11/2019, giải bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019, cụm 4 – cấp THPT đã chính thức khởi tranh tại sân thi đấu của trường THPT Mai Thúc Loan với sự tham gia của 15 đội bóng đề từ các trường THPT của huyện Thạch Hà, Lộc Hà và Can Lộc.

       Thực hiện công văn số 1750/SGDĐT- VP của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019, sáng ngày 3/11/2019, tại trường THPT Mai Thúc Loan đã diễn ra giải bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019, Cụm 4 - cấp THPT với sự tham gia của 15 đội bóng đề từ 9 trường THPT của huyện Thạch Hà, Lộc Hà và Can Lộc.

Đông đảo dại biểu, VĐV, trọng tài và CĐV tham dự lễ khai mạc

       Về dự giải có các đồng chí đại diện cho Cấp ủy, Ban Giám hiệu và hơn 200 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 15 đội tuyển, 22 cán bộ trọng tài và đông đảo cổ động viên đến từ các trường THPT: Can Lộc, Đồng Lộc, Nghèn, Lý Tự Trọng, Lê Quý Đôn, Nguyễn Trung Thiên, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Đổng Chi, Mai Thúc Loan. 

Lãnh đạo các trường THPT tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đội bóng về tham dự giải

       Giải đấu được tiến hành theo hình thức chia bảng, theo đó 6 đội bóng chuyền nam được chia làm hai bảng và 9 đội bóng nữ chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, để lựa chọn các đội xuất sắc tranh tài ở trận chung kết. Sau giải đấu, hai đội bóng xuất sắc nhất ở mỗi nội dung sẽ tiếp tục tham gia thi đấu vòng chung kết cấp tỉnh diễn ra vào ngày 09 và 10/11sắp tới.

       Một pha bóng đẹp mắt ở nội dung bóng chuyền Nam 

và bóng chuyền hơi nữ

     Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, gay cấn; các vận động viên thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt. Các trận đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên tham gia.

       Đồng chí Nguyễn Hồng Sinh - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh cùng lãnh đạo các nhà trường trao thưởng cho đội vô địch 

     Sau một ngày tranh tài với các trận đấu đầy hứng khởi, kịch tính đầy bất ngờ, Giải đấu đã thành công tốt đẹp. Xuất sắc vượt qua 6 đội bóng chuyền Nam và 9 đội bóng chuyền hơi nữ, Đội tuyển bóng chuyền Nam trường THPT Mai Thúc Loan và Đội bóng chuyền hơi nữ trường THPT Can Lộc đã giành ngôi vô địch. Giải Nhì và giải Ba ở nội dung bóng chuyền Nam lần lượt thuộc về THPT Đồng Lộc và THPT Nguyễn Trung Thiên. Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, giải Nhì thuộc về trường THPT Lê Quý Đôn và trường THPT Nguyễn Đổng Chi giành giải Ba. Các đội bóng chuyền Nam trường THPT Mai Thúc Loan và THPT Đồng Lộc cùng với hai đội nữ THPT Can Lộc và THPT Lê Quý Đôn sẽ đại diện cho cụm số 4 tham gia tranh tài ở Vòng chung kết toàn tỉnh vào 09 và 10/11/2019.

Ban tổ chức trao giải Nhì

và giải Ba cho các đội

     Giải Bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức Ngành giáo dục và đào tạo là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ, nhân viên, giáo viên toàn ngành. Đồng thời, thông qua giải đấu, các cán bộ  nhân viên, giáo viên đồng đã có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm; tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết cho anh chị em toàn ngành, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được đề ra trong năm học 2019-2020.

                                                                     Tin bài: Như Ái

                                                                    Ảnh: CLB Truyền thông (MCC)

Một số hình ảnh tại giải đấu

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 56
Tháng 11 : 6
Năm 2020 : 49.186