Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

     Sáng nay, ngày 09/11/2020, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2020, Trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

          Thực hiện Công văn số 2009/SGDĐT-CTTT ngày 23/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2020, sáng ngày 09/11/2020, Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Toàn cảnh lễ tưởng niệm

          Tham dự buổi lễ có thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường, các thầy trong Ban giám hiệu,toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và gần 1500 học sinh nhà trường.

Phút mặc niệm và lắng nghe thông điệp của Ủy ban ATGT quốc gia

          Tại Lễ tưởng niệm, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được lắng nghe thông điệp của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, dành 01 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Cũng trong buổi lễ, Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã quán triệt một số giải pháp nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định cả pháp luật về ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong thời gian tới.

Thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt một số nội dung liên quan tới ATGT

          Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh trong nhà trường về thảm hoạ tai nạn giao thông, nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại tỉnh Hà Tĩnh. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

                                                                                Tin, ảnh: Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 508
Tháng 06 : 3.481
Năm 2021 : 43.738