Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

       Sáng ngày 12/11/2018, trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông với sự tham gia cua đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên và gần 1500 học sinh Nhà trơngf.

          Thực hiện Công văn số 1715/SGDĐT-CTTT ngày 31/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động hướng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và tuyên truyền giáo dục xử lí vi phạm ATGT đối với học sinh, sáng ngày 12/11/2018, Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường lắng nghe thông điệp thông điệp và giành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

          Tham dự buổi lễ có thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường, các thầy trong Ban giám hiệu,toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và gần 1500 học sinh nhà trường.

          Tại Lễ tưởng niệm, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được lắng nghe thông điệp của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, dành 01 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Cũng trong buổi lễ, Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã quán triệt một số giải pháp nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong thời gian tới.

Thầy giáo Trần Đình Dương - Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường quán triệt một số giải pháp nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong thời gian tới.

          Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh trong nhà trường về thảm hoạ tai nạn giao thông, nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại tỉnh Hà Tĩnh. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

Trần Dương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 137
Tháng 08 : 2.252
Năm 2019 : 25.815