Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 12/9/2019, trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của lãnh đạo phòng Giáo dục phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, tổ trưởng chuyên môn và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2019 – 2020, chiều ngày 12/9/2019, trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020. Tham dự Hội nghị có thầy giáo Trần Xuân Bình – Phó trưởng phòng Giáo dục phổ thông, thầy giáo Nguyễn Thanh Hải – Chuyên viên bộ môn Hóa học - Phòng Giáo dục phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Về phía nhà trường có đồng chí Lê Thái Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, tổ trưởng chuyên môn và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Từ những kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể, các bộ phận chuyên môn xây dựng kế hoạch hoạt động cho các lĩnh vực trong năm học 2019 – 2020. Sau quá trình nghiên cứu của từng cán bộ giáo viên và thảo luận, góp ý tại các tổ chuyên môn, với tinh thần dân chủ, đổi mới Hội nghị đã nghiêm túc thảo luận kế hoạch hoạt động giáo dục năm học 2019 – 2020 và các kế hoạch tác nghiệp.

Đồng chí Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thay mặt chủ trì Hội nghị trình bày các kế hoạch

Thầy giáo Trần Xuân Bình – Phó trưởng phòng GDPT, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Trần Xuân Bình – Phó trưởng phòng Giáo dục phổ thông đã đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học 2018 – 2019, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Sở, thầy Trần Xuân Bình cũng đã có những chỉ đạo, định hướng cụ thể về phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, làm rõ những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm của giáo dục phổ thông Hà Tĩnh trong năm học tới. Đây là cơ sở quan trọng để Hội nghị làm căn cứ thảo luận, hoàn thiện các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học tới.

Đại diện các tổ chuyên môn trình bày tham luận, thảo luận

Với tinh thần làm việc đổi mới, dân chủ, cởi mở và đầy trách nhiệm, Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020 của trường THPT Mai Thúc Loan đã thành công tốt đẹp. Thành công của Hội nghị là tiền đề quan trọng để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Ban truyền thông trường THPT Mai Thúc Loan.

Năm 2019 : 33.882