Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, năm học 2019 – 2020

       Sáng ngày 24/8, Trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, năm học 2019 – 2020.

         Nằm trong chuỗi các hoạt động tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 24/8, Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, năm học 2019 – 2020.

         

         Các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lớp bồi dưỡng

         Tham dự lớp bồi dưỡng có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đoàn thề, Tổ trởng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Đồng chí Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày chuyên đề "Định hướng phân luồng cho học sinh phổ thông gắn với giáo dục nghề nghiệp và việc làm" và quán triệt nội dung Quyết định số 37/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh. 

         Trong thời gian 01 buổi, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được nghe các chuyên đề: Định hướng phân luồng cho học sinh phổ thông gắn với giáo dục nghề nghiệp và việc làm; xây dựng đạo đức công vụ của cán bộ giáo viên và văn hóa ứng xử trong trường học.

Đồng chí Trần Đình Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai chuyên đề "Đạo đức nhà giáo và văn hóa công sở"

         Cũng trong đợt bồi dưỡng này, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã được lãnh đạo nhà trường quán triệt nội dung Quyết định số 37/2019/QĐ-UBND ngày 26/6/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ban hành quy định về quy trình tổ chức huy động, quản lý và sử dụng các khoản đóng góp tự nguyện của Nhân dân để xây dựng cơ sở hạ tầng của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh; Văn bản số 5027/UBND-VX ngày 31/7/2019 của UBND tỉnh về việc hướng dẫn vận động, tiếp nhận, quản lý và sử dụng các khoản tài trợ cho cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

         Việc triển khai bồi dưỡng chính trị đầu năm là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường đầu năm học mới, là nhiệm vụ quan trọng để nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Ban truyền thông.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 237
Hôm qua : 339
Tháng 01 : 5.217
Năm 2021 : 5.217