Trường THPT Mai Thúc Loan tham gia chung sức xây dựng nông thôn mới ở xã Bình Lộc

          Chiều ngày 10/3/2019, trường THPT Mai Thúc Loan đã tham lao động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Bình Lộc, huyện Lộc Hà với sự tham gia của các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu và gần 40 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

           Thực hiện Công văn chỉ đạo của Ban Chỉ đạo MTQG xây dựng NTM huyện Lộc Hà, tích cực hưởng ứng các hoạt động tham gia đỡ đầu xây dựng nông thôn mới, chiều ngày 10/3/2019, Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Mai Thúc Loan đã tham lao động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Bình Lộc, huyện Lộc Hà.

Cán bộ giáo viên nhà trường chung tay cùng nhân dân xã Bình Lộc lao động xây dựng bồn hoa

           Tham gia hoạt động này có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu và gần 40 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

           Mặc dù thời tiết không thực sự ủng hộ, nhưng với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, gần 40 cán bộ giáo viên nhà trường cùng bà con nhân dân Xóm 1 xã Bình Lộc đã hoàn thành các nội dung công việc được giao; giải phóng mặt bằng, lao động vệ sinh và xây dựng gần 600m bồn hoa ven trục đường chính cho địa phương.

           Thành công của buổi lao động một lần nữa khẳng định được ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức viên chức nhà trường đối với địa phương trong việc nỗ lực cùng toàn bộ hệ thống chính trị hoàn thành mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Ban truyền thông.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 165
Tháng 10 : 3.593
Năm 2020 : 48.152