Trường THPT Mai Thúc Loan: Gặp mặt đại diện cựu học sinh các khóa hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường

          Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Mai Thúc Loan, sáng ngày 06/11/2021, đại diện cựu học sinh các khóa đã tổ chức gặp mặt để thông tin về kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm và cùng trao đổi về các hoạt động đồng hành của Hội Cựu học sinh trong thời gian sắp tới.

          Sáng ngày 06/11/2021, tại trường THPT Mai Thúc Loan, đã diễn ra buổi gặp mặt của đại diện cựu học sinh các khóa, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Các đại biểu tham gia buổi gặp mặt

          Tới dự buổi gặp mặt, có thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH, các thầy, cô giáo là trưởng các nhóm liên lạc các thế hệ học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của các đại biểu đại diện cho các khóa cựu học sinh đã từng học tập tại trường THPT Mai Thúc Loan.

Lãnh đạo nhà trường, giáo viên và các anh chị cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm

          Trước khi bắt đầu buổi gặp mặt, đại diện các khóa học sinh đã được tham quan nhà trường, gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ, được ôn lại những kỷ niệm thời học sinh. Đặc biệt vinh dự và tự hào lớn nhất đối với trường là nhiều Anh, Chị cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui, phấn khởi, tự hào của nhà trường về những thành tích mà các cựu học sinh trong 20 năm qua đã đạt được, đồng thời thông báo tình hình phát triển của nhà trường trong 20 năm xây dựng và trưởng thành cũng như kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.  

Thầy giáo Lê Xuân Huyên - Đại diện cho các giáo viên cũ đang công tác tại trường phát biểu 

          Trong buổi gặp mặt, các anh chị cựu sinh đã phát biểu ôn lại truyền thống và bày tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo; đề xuất giải pháp để hội cựu học sinh nhà trường ngày càng hoạt động tốt hơn. Cuộc gặp mặt đã thống nhất sẽ tổ chức Chương trình “Mai Thúc Loan ơi, chúng tôi đã về!” vào ngày 31/12/2021. Chương trình là dịp để các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường trở về lại mái trường, gặp gỡ và tri ân thầy cô giáo cũ, tri ân mái trường, gặp mặt bạn bè và ôn lại kỷ niệm của tháng ngày học tập dưới mái trường. Để thuận lợi cho việc thông tin, kết nối, Ban liên lạc cựu học sinh nhà trường cũng đề nghị các thế hệ học sinh của trường thành lập các ban liên lạc theo các khóa hoặc các lớp để tập hợp lực lượng và tổ chức các hoạt động thiết thực hướng về ngày hội trường. Đồng thời phát động toàn thể các khóa tham gia ủng hộ các hoạt động chào mừng kỷ niệm trường tròn 20 năm thành lập. Tại cuộc gặp mặt, đại diện các khóa cũng đã thống nhất bầu Ban liên lạc gồm đại diện của các khóa học sinh đã từng học tập tại trường. Trưởng ban liên lạc: Anh Lê Ngọc Hiền – Đại diện khóa 2, Anh Lê Văn Hoạnh – Đại diện khóa 1, Anh Lê Văn Quân – Đại diện khóa 3 và Chị Ngô Ngọc Ánh – Đại diện khóa 6. Tham gia cùng Ban liên lạc Cựu học sinh còn có thầy giáo Lê Xuân Huyên và cô giáo Lâm Thị Ngọc Nga – đại diện các thầy cô giáo cũ đang công tác tại trường.

Anh Lê Văn Hoạnh - Đại diện cựu học sinh khóa 1 phát biểu

          Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui vẻ, đầm ấm, nhiều cảm xúc. Đây sẽ là bước chuẩn bị ban đầu để các thế hệ học sinh tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng mái trường tròn 20 tuổi.

Tin, ảnh. Ban truyền thông nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 235
Hôm qua : 410
Tháng 11 : 13.413
Năm 2022 : 2.236.797