THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT MAI THÚC LOAN

          Các anh chị em cựu học sinh trường THPT Mai Thúc Loan thân mến!

          Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường, thể theo nguyện vọng của đông đảo các thế hệ giáo viên, học sinh, tại buổi gặp của đại diện cựu học sinh các khóa đã thống nhất tổ chức các hoạt động chào mừng, cụ thể như sau:

          - Tổ chức giải bóng chuyền nam Hội cựu học sinh liên khóa, khai mạc vào 7h30’ ngày 12/12/2021.

          - Tổ chức Chương trình “HỘI NGỘ - TRI ÂN” vào ngày 01/01/2022.

          - Và các hoạt động khác: Chúc mừng nhà trường, thầy cô vào dịp 20/11; Trao Quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; Thăm hỏi, chia sẽ một số gia đình bạn học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

          Đây là dịp để các thế hệ học sinh được trở lại trường, ôn lại kỷ niệm, gặp gỡ bạn bè và thầy cô giáo cũ. Chúng ta sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực gắn kết các thế hệ học sinh, thể hiện tình cảm và tấm lòng biết ơn đến nhà trường và các thầy cô.

          Ban liên lạc cựu học sinh nhà trường mong muốn được đón nhận được những tình cảm và đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần đến từ các thế hệ học sinh trường THPT Mai Thúc Loan. Mọi sự ủng hộ xin gửi về đại diện Ban liên lạc của từng Khóa.

          Đừng quên chia sẻ thông tin và lan tỏa những sự kiện ý nghĩa chào mừng Trường THPT Mai Thức Loan đón tuổi 20 tới bạn bè của mình ở mọi nơi trong và ngoài nước.

          Mọi sự góp ý, chia sẽ, ủng hộ của các bạn xin gửi về đại diện Ban liên lạc Khóa hoặc Trưởng ban liên lạc liên Khóa: Lê Ngọc Hiền (SĐT: 0963.845.210)

          Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn tại ngôi nhà chung của chúng ta!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 292
Hôm qua : 452
Tháng 01 : 6.631
Năm 2022 : 6.631