THPT Mai Thúc Loan: Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên tổ chức về thăm lại trường nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

          Nhân dịp 20 năm thành lập trường THPT Mai Thúc Loan, chiều ngày 14/11/2021, Đoàn cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên từng công tác tại trường đã tổ chức về thăm lại trường xưa.

Trong hoạt động gặp mặt và kết nối các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Mai Thúc Loan (2001 - 2021), chiều ngày 14/11/2021, Đoàn cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường do thầy giáo Đặng Quốc Duy - Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường dẫn đầu đã tổ chức về thăm lại trường xưa.

Khung cảnh buổi gặp mặt

Tham gia trong chuyến hành trình về thăm lại trường lần này có thầy giáo giáo Đặng Quốc Duy - Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên, thầy Nguyễn Công Huyền – Nguyên Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Xuân Ninh - Nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Duy Ngọc – Nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Quang Tấn – Nguyên Phó Hiệu trưởng và hơn 40 thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường. Về phía nhà trường, có thầy giáo Lê Thái Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Duy Ngọc - Trưởng phòng Công tác CTTT, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Liên lạc tuyên bố lí do cuộc gặp mặt

Thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, thầy giáo Lê Thái Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã tri ân những công lao cũng như những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Đồng thời, báo cáo những kết quả đạt được của nhà trường trong những năm gần đây, thông tin về kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Thầy Lê Thái Phi cũng khẳng định đội ngũ cán bộ, giáo viên kế cận hôm nay sẽ tiếp tục xây đắp và phát huy giá trị quý báu của nhà trường mà các thế hệ đi trước đã dày công xây dựng.

Thầy giáo Đặng Quốc Duy - Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên cùa nhà trường chia sẻ những cảm xúc khi trở lại mái trường đã có nhiều năm gắn bó

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Đặng Quốc Duy - Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên cùa nhà trường đã ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của thầy và trò nhà trường trong buổi đầu thành lập. Thay mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, thầy Đặng Quốc Duy cũng bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay và kết quả mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây. Song hành và chứng kiến sự phát triển của nhà trường, thầy Đặng Quốc Duy khẳng định các thế hệ cựu cán bộ, viên chức của nhà trường dù không còn công tác tại trường, một số đồng chí đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác sang lĩnh vực khác nhưng vẫn luôn quan tâm theo dõi và giành cho trường cũ nhiều tình cảm tốt đẹp.

Đại diện đoàn dâng hương trước tượng đài vua Mai

và tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường

Sau buổi gặp mặt và trò chuyện, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên THPT Mai Thúc Loan các thế hệ đã cùng nhau chụp những tấm hình để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ, dâng hương trước tượng đài vua Mai, thăm hỏi và thắp hướng cho những cán bộ, giáo viên đã mất, tham quan nhà trường và phòng truyền thống.

Tin, ảnh. Ban truyền thông

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Các thế hệ cán bộ quản lí, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường nhà trường chụp hình lưu niệm

Cựu nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp hình lưu niệm

Những cái nắm tay thật chặt 

và những tiếng cười giòn tan khi hồi tưởng về những tháng ngày bên nhau dưới trường Mai

Tham quan khuôn viên trường 

và phòng truyền thống

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 255
Hôm qua : 452
Tháng 01 : 6.594
Năm 2022 : 6.594