Nữ giáo viên trường THPT Mai Thúc Loan tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh"

          Tối ngày 19/3/2021, cô giáo Trương Thùy Việt, giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ Văn trường THPT Mai Thúc Loan đã vinh dự trở thành một trong 32 thí sinh được xướng tên trao giải trong tổng số 111 thí sinh tham gia vào đêm chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” do Hội LHPN Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức.

          Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh”. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên, tạo được sức lan tỏa lớn trong địa bàn toàn tỉnh. Trong tổng số hơn 1.200 bức ảnh tham dự, cô giáo Trương Thùy Việt đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết với 2.255 lượt yêu thích và 2.148 lượt chia sẻ.

Ảnh tham dự cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” của cô Trương Thùy Việt nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

          Không chỉ dừng lại ở đó, trong đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Tỉnh Hà Tĩnh vừa qua, cô giáo Trương Thùy Việt lại một lần nữa được xướng tên cùng 32 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 132 thí sinh tham dự (111 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và 20 thí sinh do BTC đề cử).

Cô giáo Trường Thùy Việt là 1 trong 20 thí sinh được nhận giải khuyến khích

Giấy chứng nhận giải thưởng cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh”

          Cô giáo Trương Thùy Việt hiện đang là giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ Văn của trường THPT Mai Thúc Loan. Cô là một giáo viên luôn có ý thức trau dồi chuyên môn, năng nổ trong mọi hoạt động của nhà trường, là một trong những giáo viên đi đầu trong phong trào đổi mới phương pháp dạy học,  nhận được rất nhiều sự yêu mến của đồng nghiệp cũng như học sinh.

Cô giáo Trương Thùy Việt với trang phục áo dài khi đến trường

... và trên bục giảng

Tập thể nữ cán bộ giáo viên trường THPT Mai Thúc Loan

          Giải thưởng nhận về không chỉ là sự cố gắng, nỗ lực hoàn toàn xứng đáng của cô giáo Trương Thùy Việt, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của tập thể trường THPT Mai Thúc Loan. Giải thưởng là nguồn động viên to lớn cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, góp phần vào bảng thành tích xuất sắc của trường THPT Mai Thúc Loan trong năm học 2020 - 2021.

                                                                                                                                                                        Như Ái

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 255
Hôm qua : 452
Tháng 01 : 6.594
Năm 2022 : 6.594