Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức tiếp nhận công trình do Công ty cổ phần Nhân Việt trao tặng

Trường THPT Mai Thúc Loan vừa tổ chức tiếp nhận công trình do Công ty cổ phần Nhân Việt trao tặng với tổng giá trị toàn bộ các công trình lên tới gần 60 triệu đồng.

Chiều ngày 10/10/2018, trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức tiếp nhận công trình do Công ty cổ phần Nhân Việt trao tặng. Tham dự Chương trình có Ông Phạm Văn Nhân - Giám đốc Công ty, đoàn cán bộ, nhân viên Công ty Nhân Việt.Về phía Nhà trường có đồng chí Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường và Công ty Nhân Việt bàn giao công trình bảng tin

Tại buổi lễ, Đại diện Công ty cổ phần Nhân Việt bàn giao cho nhà trường hệ thống bảng biểu trang trí 35 lớp học, bảng tin với tổng trị giá lên tới gần 60 triệu đồng. Đồng thời, đại diện công ty cũng đã bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lê Thái Phi - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Công ty Nhân Việt đã giúp đỡ, đồng hành cùng nhà trường trong nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời, cam kết sẽ khai thác và sử dụng có hiệu quả các hạng mục công trình mà công ty Nhân Việt đã tài trợ.

Trần Dương

Năm 2018 : 38.295