Trường THPT Mai Thúc Loan phối hợp với Hệ thống cửa hàng Honda Phú Tài tổ chức Chương trình “Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn” cho học sinh

Chiều ngày 27/02/2019, tại Trường THPT Mai Thúc Loan, Trường THPT Mai Thúc Loan phối hợp với Công ty Honda Phúc Tài tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn”.

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, giáo viên và học sinh nhà trường đã được thông tin về tình hình trật tự ATGT trên cả nước và tỉnh Hà Tĩnh, phân tích nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông; các quy tắc bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, nhất là các quy định đối với người điều khiển xe máy điện, xe đạp điện.

Học sinh tham gia trò chơi tìm hiểu về các biển báo giao thông

Các em học sinh cũng đã được các kỹ thuật viên của Công ty Honda Phú Tài trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lái xe an toàn như: tác dụng, cách lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách; cách lựa chọn trang phục an toàn khi lái xe; tư thế điều khiển xe máy; dự đoán và phòng tránh nguy hiểm khi tham gia giao thông và một số kỹ thuật cần thiết khác khi điều khiển xe gắn máy.

Học sinh được hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn

Thành công của chương trinh không chỉ góp phầ nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn từ đó mỗi cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường sẽ chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ; mà còn mang tói những thông điệp nhắc nhở mọi người cùng nâng cao ý thức về an toàn giao thông, đảm bảo hạnh phúc cho chính mình, gia đình và cộng đồng xã hội.

Ban truyền thông.

Năm 2019 : 17.050