LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 TRONG NIỀM VUI VỀ NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

TRƯỜNG THPT MAI THÚC LOAN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2017- 2018

 

Như vậy là 37 tuần của năm học đã kết thúc, sáng ngày 25/05/2018 thầy và trò trường THPT Mai Thúc Loan long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017- 2018.  Mặc dù là một năm triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học trong nhiều khó khăn chồng chất, nhưng với sự đoàn kết, nhất trí, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, sau 37 tuần học Nhà trường đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lê Thái Phi, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại chặng đường hoạt động của thầy trò trong một năm qua, đánh giá những mặt được và chưa được để có hướng phát triển trong những năm tới.

Tại buổi lễ ban thi đua khen thưởng đã vinh danh các thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi như thầy Lê Phong, cô Nguyễn Thị Hòa, thầy Nguyễn Như Sỹ, thầy Trần Minh Nhiên, thầy Bùi Trọng Thắng…. về học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa có 77 em dự thi và có 47 em đạt giải (tỉ lệ 61,04%) gồm 2 giải nhất, 9 giải Nhì, 13 giải Ba và 23 giải Khuyến khích. Trong đó tiêu biểu có em Phan Đình Đan Trường đạt giải nhất môn Toán lớp 11, em Phạm Thị Anh đạt giải nhất môn Vật Lý lớp 11…về học sinh giỏi TDTT có 11 giải nhất trong đó em Vũ Phong đang là thành viên đội tuyển tỉnh Hà Tĩnh đi thi Quốc gia. Trường cũng đã đạt 1 giải ba, một giải khuyến khích cấp Quốc gia về thi ATGT, em Nguyễn Thị Việt Hằng đạt giải nhất cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp do Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tổ chức....

Về chất lượng đại trà, trong tổng số 1392 học sinh toàn trường có 1285 em học sinh đạt hạnh kiểm tốt, khá (chiếm tỷ lệ 92,3%), còn lại là trung bình và yếu.  Về học lực, nhà trường có 120 em đạt học sinh giỏi chiếm 8,62%, loại Khá có 930 em (66,81%), tỷ lệ học sinh có học lực yếu giảm so với năm học trước.

Nhà trường cũng đã phối hợp chặt chẽ với Ban đại diện cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường để làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức học sinh, công tác xã hội hóa và đã thực hiện tốt việc mua sắm trang thiết bị dạy học, đầu tư cơ sở vật chất góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học của Nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của một năm học gặt hái được nhiều thành công.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Vinh danh các giáo viên có thành tích cao trong bồi dưỡng Học sinh giỏi

Vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh

Hội khuyến học huyện Lộc Hà tặng thưởng HSG tỉnh các môn văn hóa

Vinh danh các em đạt thành tích cao trong Thể dục thể thao.

Tuyên dương đạt giải trong kỳ thi ATGT cấp quốc gia

 

                                                          Bài và ảnh: Trương Thùy Việt. Bùi Đình Cương.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 104
Tháng 02 : 1.500
Năm 2019 : 5.891