Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức cho đoàn viên học tập, tham quan, trải nghiệm tại Quảng Bình

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong hai ngày 02 và 03/8/2019, Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan phối hợp với Ban Giám hiệu đã tổ chức cho đoàn viên học tập, tham quan, trải nghiệm tại Quảng Bình.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tham gia chuyến hành trình này có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 80 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Trong thời gian gần hai ngày, Đoàn đã đến tham quan, học tập và trải nghiệm tại các di tích lịch sử, văn hóa, danh thắng nổi tiếng như Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đền thờ Chế Thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu, Bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình), Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường và một số địa điểm khác.

Đây không chỉ là chuyến tham quan thực tế ý nghĩa mà còn là dịp để các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ công việc, đồng thời học tập, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng sống bổ ích và thắt chặt thêm tình cảm đoàn kết, gắn bó bạn bè, đồng nghiệp. Có thể nói, chuyến đi đã mang lại sự hào hứng, phấn khởi, thoải mái và niềm vui trọn vẹn đầu năm mới 2019 cho mọi người; góp phần xây dựng tinh thần thân thiện, gắn bó, đoàn kết trong mỗi cán bộ, công đoàn viên của đơn vị, tạo động lực quan trọng cho thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Ban truyền thông

Năm 2019 : 17.051