Lê Thị Tú Anh – Học sinh lớp 10A4 Trường THPT Mai Thúc Loan giành giải Nhì tại Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2020-2021 cấp quốc gia.

Trong hai ngày 09 và 10/4/2021, tại Thành phố Nha Trang đã diễn ra vòng vòng Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi "ATGT cho nụ cười ngày mai cấp quốc gia năm 2020-2021", em Lê Thị Tú Anh - Học sinh lớp 10A4 trường THPT Mai Thúc Loan đã xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi. Cũng tại cuộc thi này, trường THPT Mai Thúc Loan đã đạt thêm 4 giải Khuyến khích của cô giáo Phan Thị Vinh (môn Địa lí), em Lê Nguyễn Anh Thư (10A2), Võ Thị Quỳnh (11A6), Nguyễn Thị Cẩm (10A1) và Lê Thị Hoài (10A4).

Trong các ngày 09,10/4/2021, tại Thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ủy Ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát đường bộ, Bộ Công an, Honda Việt Nam tổ chức vòng chung kết cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020-2021 cho giáo viên và học sinh cấp THPT &THCS toàn quốc.

Lê Thị Tú Anh (thứ 3 từ phải sang) tại lễ trao giải

Tham gia vòng chung kết, em Lê Thị Tú Anh là đại diện học sinh duy nhất của Trường THPT Mai Thúc cùng 02 học sinh của Hà Tĩnh đến từ THPT Nghi Xuân và THPT Hà Huy Tập. Kết quả, Tú Anh đã giành giải Nhì Cuộc thi. Ngoài ra, cũng tại cuộc thi, trường THPT Mai Thúc Loan cũng đạt thêm 5 giải khuyến khích của cô giáo Phan Thị Vinh (môn Địa lí), em Lê Nguyễn Anh Thư (10A2), Võ Thị Quỳnh (11A6), Nguyễn Thị Cẩm (10A1) và Lê Thị Hoài (10A4).

Lê Thị Tú Anh (thứ hai từ phải sang) cùng giáo viên và học sinh Hà Tĩnh đạt giải tại thành phố Nha Trang

Kết quả từ cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp quốc gia năm học 2020-2021” tiếp tục ghi nhận năm học thứ 3 liên tiếp giáo viên và học sinh nhà trường giành được kết quả xuất sắc từ cuộc thi. Đồng thời, là sự khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong những học qua và góp thêm vào bảng vàng thành tích chung của giáo viên và học sinh nhà trường hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Tin bài. Ban truyền thông

Năm 2022 : 2.236.797