Hội khỏe Phù Đổng trường THPT Mai Thúc Loan - Ngày hội thể dục thể thao sôi nổi của tuổi trẻ học đường

         Trong các ngày từ 22 đến 24.11.2019, Trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của hơn 600 vận động viên tranh tài ở 22 nội dung thi đấu. 

          Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Trường THPT Mai Thúc Loan, trong các ngày từ 22 đến 24.11.2019, Trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020. Đến tham dự Lễ khai mạc và chứng kiến các Vận động viên thi đấu có các thầy trong Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn, Đoàn TN, Ban đại diện CMHS, GVCN các lớp và hơn 1400 học sinh toàn trường.

          Tiết mục võ thuật mở màn lễ khai mạc

          Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Tăng cường các hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Đồng thời, qua đây giúp phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu để tuyển chọn, bồi dưỡng đội tuyển cho Nhà trường tham gia thi đấu Hội khoẻ Phù Đổng cấp cụm và cấp tỉnh vào thời gian tới.

Thầy giáo Lê Viết Lượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

          Với khẩu hiệu “Khỏe để học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, Hội khỏe đã thu hút 602 Vận động viên tham gia tranh tài ở 22 nội dung thi đấu. Sau lễ khai mạc ngắn gọn, ý nghĩa, đầy tinh thần thượng võ, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu điền kinh (18 nội dung) và thể thao (4 nội dung), trong đó có các môn thể thao truyền thống của dân tộc như đẩy gậy, đá cầu. Điểm nổi bật của Hội khỏe năm nay là số lượng vận động viên tham gia tranh tài đông hơn mọi năm, chất lượng ở các nội dung thi đấu cũng được cải thiện. Sau một thời gian tranh tài hết sức sôi nổi, đầy tinh thần cao thượng của thể thao học đường, Ban Tổ chức đã trao 66 giải Nhất, Nhì, Ba ở 22 nội dung thi đấu.  

Đại diện tổ trọng tài ....

và các vận động viên thi đấu tuyên thệ

          Thành công của Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020 của trường THPT Mai Thúc Loan một lần nữa khẳng định được sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động thể dục, thể thao sôi nổi trong tuổi trẻ học đường. Đồng thời đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về tinh thần thể thao cao thượng, nỗ lực và ý chí khát khao vươn tới thành công của học sinh nhà trường.

                                                  Tin, ảnh: Câu lạc bộ truyền thông (MCC)

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ NỘI DUNG THI ĐẤU

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 2.216
Năm 2020 : 38.133