Hiệp hội doanh nghiệp Hà Tĩnh và Ngân Hàng TMCP Á Châu Ngân hàng Á Châu (ACB) trao học bổng cho em Phan Thị Thanh lớp 11A9

        Hiệp hội doanh nghiệp Hà Tĩnh và Ngân hàng ACB vừa trao tặng học bổng cho em Phan Thị Thanh - học sinh lớp 11A9 - trường THPT Mai Thúc Loan.

        Sáng ngày 31/10/2018, Hiệp hội doanh nghiệp Hà Tĩnh và Ngân hàng TMCP Á Châu Ngân Hàng Á Châu (ACB) trao học bổng cho em Phan Thị Thanh lớp 11A9, trường THPT Mai Thúc Loan.

 

        Đến dự đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng TMCP Á Châu Ngân hàng Á Châu (ACB) bà Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng phòng Tín dụng, ở Phòng GD-ĐT Lộc Hà có thầy giáo Phan Thanh Dân - Trưởng phòng, về phía nhà trường có thầy giáo Lê Thái Phi - Hiệu trưởng cùng tập thể Ban Giám hiệu và em Phan Thị Thanh - học sinh được nhận học bổng.

         Đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng ACB, bà Nguyễn Thị Lan Anh đã trao học bổng trị giá 3 triệu đồng cho em Phan Thị Thanh - học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nhiều nỗ lực trong học tập, rèn luyện.

        Việc làm ý nghĩa này của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng ACB đã tiếp thêm động lực để  em vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập.Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội, luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Trần Dương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Hôm qua : 145
Tháng 09 : 4.405
Năm 2020 : 44.423