Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức khánh thành Công trình thanh niên chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan vừa khánh thành công trình thanh niên chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2021), ngày 24/3/2021, Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức khánh thành Công trình thanh niên.

Về tham dự và chứng kiến công trình của tuổi trẻ nhà trường có Đồng chí Đào Khắc Quý – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Thùy Hương – Phó Trưởng ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Hải – Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường và đại điện các Chi đoàn học sinh.

Được chính thức phát động từ đầu tháng 3 năm 2021, Công trình thanh niên là hệ thống các giàn hoa cây cảnh trang trí trong khuôn viên trường học do 36 Chi đoàn học sinh thực hiện với tổng kinh phí hơn 36 triệu đồng. Đây là công trình thanh niên chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Công trình đưa vào sử dụng sẽ góp phần làm đẹp thêm cảnh cảnh quan nhà trường và có tác dụng trong việc giáo dục đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh. Ban tuyền thông.

Một số hình ảnh về công trình thanh niên

Năm 2022 : 6.601