Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên năm học 2018 – 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 - 2019, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019), được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 09/3/2019 Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên năm học 2018 – 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019), chiều ngày 09/3/2019 Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên năm học 2018 – 2019.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham gia khai mạc Giải có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, đông đảo cán bộ giáo viên, vận động viên và học sinh nhà trường.

Giải bóng chuyền nam thanh niên là hoạt động truyền thống hằng năm do Đoàn trường tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và khẩu hiệu "Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đồng thời cũng là dịp để phát hiện những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào tập luyện, thi đấu bóng chuyền ở các Chi đoàn. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các Đoàn viên và các Chi đoàn, góp phần cùng nhà trường thực hiện thành công mục tiêu giáo dục toàn diện.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ

Giải đấu khởi tranh từ ngày 09 đến 26/3/2019 với sự tham gia của 29 đội bóng chia làm 3 bảng đấu. Với thể thức loại trực tiếp chọn 3 đội nhất bảng vào thi đấu vòng chung kết. Ban Tổ chức dự kiến trao 01 cúp vô địch, 1 giải nhì, 1 giải ba, các giải phong cách và cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Thầy giáo Phan Văn Diệu - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Phan Văn Diệu - Bí thư đoàn trường, trưởng ban tổ chức đề nghị các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng quyết liệt, đẹp mắt; đội ngũ trọng tài làm việc chính xác, công minh; các cổ động viên sẽ cổ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ một cách sôi nổi, nhiệt tình, thể hiện đúng chất học sinh Mai Thúc Loan góp phần tạo nên một mùa giải sôi động và thành công.

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với những pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi, cổ động hết mình của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Ban truyền thông.

Năm 2019 : 17.055