Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức Tổng kết và trao thưởng giải bóng đá Nữ sinh truyền thống, năm học 2018 - 2019

       Sáng ngày 05/11/2018 Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức tổng kết và trao giải bóng đá nữ sinh truyền thống, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

          Sáng ngày 05/11/2018 Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức tổng kết và trao giải bóng đá nữ sinh truyền thống, năm 2018 - 2019.

Thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và thầy Lê Viết Lượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 

tặng hoa và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân

        Đây là hoạt động truyền thống của Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan hằng năm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Sau gần một tháng tranh tài, giải đấu đã có 35 đội bóng nữ tham gia. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, với sự chuẩn bị chu đáo và chiến thuật, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục, những cảm xúc vỡ oà chiến thắng và có cả những giọt nước mắt tiếc nuối… Bên ngoài sân cỏ, lượng khán giả, cổ động viên tham gia cổ vũ đông đảo chưa từng thấy. Những bình luận hài hước của khán giả về cầu thủ và các đội bóng làm cho không khí các trận đấu trở nên vui vẻ đoàn kết...

        Phát biểu tổng kết mùa giải, thay lời BTC, đồng chí Phan Văn Diệu – trưởng ban đã nhiệt liệt chúc mừng các đội bóng, các cầu thủ đã vinh dự nhận được các giải thưởng của BTC, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện về cơ sở vật chất của BGH, hội đồng GV; sự phối hợp chặt chẽ của tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả, cổ động viên… Tất cả đã tạo nên một mùa giải sôi động, ý nghĩa và thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.

        Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đoàn 12A4, giải Nhì cho Chi đoàn 11A9, và giải Ba thuộc về Chi đoàn 10A5. Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho Chi đoàn 12A1, các giải Nhất, Nhì, Ba các khối lớp và giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho em Phan Thị Thanh (11A9), Thủ môn xuất sắc cho em Nguyễn Thị Linh (12A4).

Phan Văn Diệu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 137
Tháng 08 : 2.248
Năm 2019 : 25.811