Đoàn Thanh niên, Hội LHTN trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức thành công Hội thi “Vũ điệu thanh niên” năm 2019

          Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019), chào mừng thành công của Đại hội Hội LHTN tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kì 2019 – 2024, ngày 29/9/2019, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức thành công Hội thi “Vũ điệu thanh niên” năm 2019

       Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Ủy ban Hội LHTN huyện Lộc Hà về vic tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019), chào mừng thành công của Đại hội Hội LHTN tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kì 2019 – 2024, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 29/9/2019, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức thành công Hội thi “Vũ điệu thanh niên” năm 2019.

Tiết mục giành giải Nhất của tập thể 12A2

        Tham gia chương trình gồm có tất cả Đoàn viên, Hội viên 35 Chi đoàn, Chi hội thuộc ba khối 10,11 và 12. Nội dung thi đó là nhảy dân vũ bài “S chia từng khoảnh khắc” theo các động tác đã được tập thống nhất. Ngay từ những phút đầu tiên, các đội thi đã sôi nổi, tự tin nhập cuộc. Các vũ công không chuyên đã cống hiến cho khán giả những bước nhảy uyển chuyển, khỏe khoắn trên nền nhạc sôi động, nhịp nhàng.

        Hội thi “Vũ điệu thanh niên” năm 2019 của trường THPT Mai Thúc Loan đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi của BTC và tìm ra những tài năng nhảy múa, đam mê âm nhạc. Đó sẽ là những hạt nhân xuất sắc để tham gia Liên hoan “Vũ điệu thanh niên lần thứ II năm 2019” do Huyện đoàn tổ chức vào thời gian tới. Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN trong toàn trường, qua đó nhằm định hướng, giáo dục ĐVTN phát triển toàn diện; Đồng thời còn đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng, phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ nhằm góp phần thu hút, tập hợp ĐVTN, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh. Đây cũng là bước khởi đầu để nhà trường đổi mới hình thức thể dục giữa giờ cho học sinh toàn trường. Hội thi khép lại trong niềm vui, niềm háo hức, phấn khởi của mỗi ĐVTN và mở ra nhiều ý nghĩa sâu sắc trong lòng tuổi trẻ nhà trường.

        Làm nên sự thành công của Hội thi lần này, trước hết phải kể đến công tác chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường; sự chuẩn bị chu đáo của BCH Đoàn trường; sự quan tâm, động viên của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm. Và trên hết, đó là sự luyện tập miệt mài, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Mai Thúc Loan.

        Sau một ngày tổ chức Hội thi, BTC đã chọn ra được những tài năng xứng đáng. Với màn thể hiện vũ điệu đẹp mắt, sáng tạo các chi đoàn 10A1; 11A2; 12A2 đã chinh phục BGK và khán giả giành giải Nhất của mỗi khối. Kết quả chung cuộc, chi đoàn 12A2 đã xuất sắc giành giải Nhất toàn trường.

                                                                                                                             Bài và ảnh: Đào Huệ

Ban truyền thông nhà trường.

Mố sô hình ảnh các tiết mục tại Hội thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 186
Tháng 06 : 923
Năm 2020 : 26.047