Đại diện cựu học sinh các lớp khóa 1 trường THPT Mai Thúc Loan về thăm và trao tặng cây lưu niệm cho nhà trường

       Sáng nay, ngày 17/4/2021, đại diện 9 lớp khóa 1, niên khóa 2001 – 2004 trường THPT Mai Thúc Loan đã về thăm lại trường xưa và trao tặng cây lưu niệm cho nhà trường. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Mai Thúc Loan (2001 – 2021) và giáo dục truyền thống cho học sinh.

          Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Mai Thúc Loan (2001 – 2021), sáng nay, ngày 17/4/2021, đại diện 9 lớp khóa 1, niên khóa 2001 – 2004 trường THPT Mai Thúc Loan đã về thăm lại trường xưa và trao tặng cây lưu niệm cho nhà trường.

Các anh chị đại diện Cựu học sinh khóa 1 chụp hình lưu niệm cùng BGH và thầy cô giáo cũ

          Trong đợt trở lại trường lần này, có sự tham gia đông đủ đại diện 9 lớp học sinh khóa đầu tiên của nhà trường. Là lứa học sinh đầu tiên của trường THPT Mai Thúc Loan, được học tập, rèn luyện trong thời kì nhà trường vừa thành lập với nhiều khó khăn, gian khổ và nhiều thiếu thốn, hôm nay trở lại trường, được gặp lại các thầy cô, các anh chị ai cũng nhớ về trường xưa, lớp cũ, nhất là những tháng ngày thầy trò nỗ lực vượt khó vươn lên trước những khó khăn thiếu thốn của buổi đầu thành lập.

BGH nhà trường gặp gỡ, trao đổi với các anh chị cựu học sinh

          Nhân dịp này, các anh chị Cựu học sinh khóa 1 đã tặng nhà trường 9 cây vạn tuế góp phần tôn tạo thêm cảnh quan nhà trường và giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau.

Đại diện cựu học sinh khóa 2 tặng hoa và giao lưu cùng các anh chị đại diện khóa 1

          Những tình cảm và tấm lòng của các anh chị đại diện Cựu học sinh khóa 1 trường THPT Mai Thúc Loan không chỉ thể hiện những tình cảm và truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Cựu học sinh Mai Thúc Loan luôn đoàn kết, trọng đạo học và luôn hướng về nhà trường mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh hôm nay. Đây cũng là việc làm có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập nhà trường.

                                                              Tin, ảnh: Ban truyền thông.

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm đại diện các lớp khóa 1 bên cây lưu niệm

  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 270
Hôm qua : 410
Tháng 11 : 13.448
Năm 2022 : 2.236.832