Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức vui trung thu cho các cháu

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu nhi lại háo hức đón chờ ngày Tết

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu nhi lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em. Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về ngày tết đặc biệt này

Tết Trung Thu năm nay các em thiếu niên, nhi đồng con em của cán bộ giáo viên trong nhà trường đã được sống trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các màn múa lân sôi động, các em củng được hoà mình vào trong câu chuyện cổ tích Chú Cuội, chị Hằng cùng nhiều trò chơi vui nhộn, sự tham gia nhiệt tình của các cháu, sự cổ vũ động viên khích lệ của các bố mẹ thật sự đã tạo cho các em một đêm hội trăng rằm khó quên.

Về vui Tết trung thu  với các cháu có sự hiện diện của các thầy trong BGH nhà trường, và đông đủ thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường. Thay mặt các đồng chí trong ban tổ chức, chúc các cháu thiếu niên nhi đồng bước sang năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, làm nhiều viếc tốt, dành được thật nhiều bông hoa điểm 10, xứng đáng là cháu ngoan bác Hồ.

Sau đây là là một số hình ảnh về đêm trung thu

2

3

4

5

8

9

10

13

14

16

22

23

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 68
Tháng 04 : 4.045
Năm 2019 : 14.313