Trường THPT Mai Thúc Loan Tổ Chức Các Hoạt Động Chào Mừng Ngày 20/10

2Trong không khí sổi nổi kỹ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, công đoàn nhà trường THPT Mai Thúc Loan đã có nhiều hoạt động thiết thực như: Hội thi giáo viên giỏi trường, thi bộ hồ sơ đẹp, bóng đá nữ… đã có nhiều tiết dạy xuất sắc áp dụng phương pháp mới, dạy học theo chủ đề, các tiết dạy phát huy tính tích cực của học sinh, có nhiều bộ hồ sơ cá nhân đẹp được trao giải…một trong số hoạt động sôi nổi nhất là giải bóng đá liên tổ trong trường. Đây là một giải đấu thường niên nhằm thặt chặt tình đoàn kết trong cơ quan đồng thời giúp chị em có cơ hội thể hiện tài năng chơi bóng của mình. Các cô đã cho thấy ngoài “giỏi việc trường – đảm việc nhà” thì bóng đá củng là một thế mạnh của nữ giáo viên trường Mai Thúc Loan.

Tham dự giải đấu năm nay có bốn đội, TOÁN TIN – VĂN PHÒNG; VẬT LÍ – NGỮ VĂN; TIẾNG ANH – SINH; SỬ ĐỊA GDCD – THỂ – HOÁ. Thi đấu theo thể thức bốc thăm loại trực tiếp chọn hai đội vào chung kết. Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, ngang sức ngang tài, 2 trong số 3 trận phải giải quyết bằng những loạt penanty cân não. Giới chuyên môn nhận xét mội trận đấu đều có trình độ chuyên môn cao, chiến thuật rõ ràng, có nhiều pha bóng hay làm nấc lòng người hâm mộ, có nhiều bàn thắng đẹp mắt không kém phần các tiền đạo lừng danh gốc Nam Mỹ…trung bình có 5 bàn thắng/trận. Kết thúc giải đấu: TOÁN TIN – VĂN PHÒNG dành giải nhất VẬT LÍ – NGỮ VĂN giải nhì; TIẾNG ANH – SINH; SỬ ĐỊA GDCD – THỂ – HOÁ đồng giải ba.

Xin cảm ơn các Cô đã cống hiến hết mình với tinh tần thể thao cao thượng, chúc các cô ngày lễ 20/10 tràn đầy niềm vui hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt thi đua chào mừng ngày lễ 20/10/2015

2015-10-17-28832015-10-20-29082015-10-17-2879IMG_4757