Trường THPT Mai Thúc Loan Tổ Chức Các Hoạt Động Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt nam 20/10/1930 – 20/10/2016

Không chỉ là những người giữ lửa cho cuộc sống gia đình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ

img_0078Không chỉ là những người giữ lửa cho cuộc sống gia đình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trường THPT Mai Thúc Loan còn là những người năng động, sáng tạo, có tri thức, có sức khoẻ, có lòng nhân hậu, luôn quan tâm tới sự nghiệp trồng người và có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh Nhà trường. Đã thành thông lệ, hàng năm, cứ vào dịp 20/10, BGH, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nam trường THPT Mai Thúc Loan khẳng định, ngợi ca đóng góp to lớn của các CB, GV, NV nữ – những người đã và đang làm cho cuộc sống này trở nên dịu dàng, ấm áp và ngọt ngào hơn.

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào chiều tối ngày 18 tháng 10 , Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức trận bóng đá nữ giao hữu giữa đội tự nhiên và đội xã hội. Mặc cho sân bãi có phần ảnh hưởng sau đợt lũ lịch sử nhưng cũng không làm cho không khí trận bóng bớt đi sự cuồng nhiệt. Ấm áp ngập tràn hơn, sau trận giao hữu bóng đá giữa các CB, GV nữ là chương trình liên hoan giao lưu do chính các CB, GV, NV nam vào bếp đưa đến một bữa tiệc ấm cúng, thân tình, an toàn vệ sinh thực phẩm và cũng tiết kiệm được một nguồn kinh phí lớn tạo một dư âm vui vẻ, đoàn kết trong Nhà trường.

Sáng ngày 20 tháng 10 , trong tiết trời cuối thu, buổi lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016 được tổ chức long trọng . Tham dự buổi lễ Thầy Lê Thái Phi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bó hoa tươi thắm cùng lời tâm sự cũng như ghi nhận những đóng góp, công lao to lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn, gửi gắm, kỳ vọng đây sẽ là lực lượng nòng cốt của Nhà trường trong năm học 2016 -2017 này. Buổi lễ mít tinh đã lắng lại trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc với “Tình mẹ” của cô Đào Huệ, “Mẹ tôi” của bạn Hồng Loan, “Huyền thoại mẹ” của thầy Đình Biểu….

Nhận những lời chúc mừng và những ánh mắt ấm áp từ đồng nghiệp, từ đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường và cả các em học sinh, nữ cán bộ, giáo viên trường THPT Mai Thúc Loan vô cùng xúc động và hứa sẽ có nhiều cố gắng trong năm học 2016 -2017 để xứng đáng là thế hệ Phụ nữ: “Có sức khoẻ, có tri thức, có kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu”.

          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động ngày 20/10

11

1

2 3 4 5  7

6

Bài và ảnh: Thùy Việt

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 56
Tháng 06 : 3.040
Năm 2019 : 20.806