Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ với trường THPT Nguyễn Đổng Chi

Trong không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều ngày 15/11/2018, tại trường THPT MaiThúc Loan, Công đoàn cơ sở trường THPT Mai Thúc Loan và Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi nữ.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều ngày 15/11/2018, tại trường THPT MaiThúc Loan, Công đoàn cơ sở trường THPT Mai Thúc Loan và Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi nữ.

Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Tham dự và cổ vũ cho hai đội có thầy giáo Nguyễn Xuân Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đổng Chi, thầy giáo Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Mai Thúc Loan cùng Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên hai nhà trường.

Một pha bóng đẹp mắt của hai đội

Với tinh thần hết mình vì thể thao, các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn cùng những pha bóng đẹp mắt. Trận đấu nhận được sự tham gia cổ vũ rất đông đảo và nhiệt tình của các cổ động viên từ cả 2 đội.

Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỉ số 2 - 2. Có thể nói, hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi là điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên hai nhà trường gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường tình đoàn kết, góp phần tạo không khí thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học của hai đơn vị nói riêng và trong toàn ngành giáo dục trên địa bàn huyện Lộc Hà nói chung.

Như Ái

Năm 2018 : 38.297