Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức chương trình Vui Trung thu năm 2019 cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường

          Tối ngày 11/9/2019 (tức ngày 13/8 Âm lịch), Công đoàn phối hợp Chi đoàn giáo viên trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức chương trình vui Trung Thu – “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

          Thực hiện kế hoạch công tác của Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 11/9/2019 (tức ngày 13/8 Âm lịch), Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan phối hợp với Chi đoàn giáo viên tổ chức chương trình vui Trung Thu – “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

          Màn múa lân đặc sắc mở đầu chương trình

          Tham dự chương trình có bác Phan Công Cảnh - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, về phía nhà trường có đồng chí Lê Thái Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và dâu rể, con em của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

          Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan vào dịp tháng Tám âm lịch, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đối với đời sống của gia đình các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường, qua đó tạo tâm lí yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoạt động này cũng nhằm kịp thời khích lệ và động viên các cháu là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của con em cán bộ giáo viên nhà trường

          Trong chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia rước đèn, các tiết mục văn nghệ, kịch và tham gia các trò chơi các thành viên trong BCH Công đoàn tổ chức. Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn múa lân đặc sắc, sôi động, thu hút sự quan tâm, thích thú của tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng và cả những bậc phụ huynh. Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Lê Thái Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những kết quả trong học tập và rèn luyện của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

          Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

          Không chỉ dừng lại là một hoạt động văn hóa, văn nghệ và chăm lo quyền lợi cho Đoàn viên Công đoàn, “Đêm hội trăng rằm 2019” còn là sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu của các gia đình cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường. Thành công của chương trình đã mang lại niềm vui tươi, phấn khởi, tạo động lực cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Ban truyền thông trường THPT Mai Thúc Loan.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 165
Tháng 10 : 3.594
Năm 2020 : 48.153