Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan tham gia chung sức xây dựng nông thôn mới ở xã Mai Phụ

Hưởng ứng phong trào ngày thứ bảy tham gia xây dựng nông thôn mới, Sáng ngày 30/9/2018, Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tham gia hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại thôn Đông Vĩnh, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà.

Thực hiện phong trào ngày thứ bảy tham gia xây dựng nông thôn mới và Công văn số 31/BCĐ-NTM ngày 27/9/2018 của Ban Chỉ đạo MTQG xây dựng NTM huyện Lộc Hà, sáng ngày 30/9/2018, Công đoàn trường THPT Mai Thúc Loan đã tham gia san lấp mặt bằng, xây dựng sân cầu lông tại xóm Đông Vĩnh, xã Mai Phụ.

Đoàn viên Công đoàn tham gia lao động tích cực

Tham gia hoạt động này có đồng chí Lê Thái Phi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu cùng hơn 20 Đoàn viên công đoàn.

Cán bộ, giáo viên tham gia cải tạo mặt bằng xây dựng sân

Sau một buổi lao động với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đoàn viên công đoàn nhà trường đã hoàn thành các nội dung công việc được giao, giải phóng mặt bằng, vệ sinh khuôn viên, đổ đất nền, đổ đá móng, ... cho sân cầu lông của xóm.

Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, thời gian qua trường THPT Mai Thúc Loan đã tích cực hỗ trợ các xã trên địa bàn hoàn thành các tiêu chí để về đích nông thôn mới. Những việc làm này không chỉ tạo thêm động lực để nhân dân các xã hoàn thành mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới mà còn thể hiện được ý thức công dân và trách với cộng đồng của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Trần Dương

Năm 2018 : 38.295