Chi bộ trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức làm lễ kết nạp Đảng cho học sinh

           Chiều ngày 04/8/2020, tại trường THPT Mai Thúc Loan, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 7 học sinh lớp 12 với sự tham gia của các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và toàn thể Đảng viên  trong Chi bộ.

          Thực hiện Quyết định số 915-QĐ/HU ngày 15/7/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Hà về kết nạp Đảng viên và Kế hoạch phát triển Đảng viên năm học 2019 – 2020 của Chi bộ trường THPT Mai Thúc Loan, chiều ngày 04/8/2020, tại trường THPT Mai Thúc Loan, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 7 học sinh lớp 12. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Nghi lễ chào cờ

          Đây là 7 học sinh xuất sắc của nhà trường trong quá trình học tập và rèn luyện. Ngoài thành tích học tập xuất sắc, các em còn là những Cán bộ Đoàn, Lớp có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường. Có thể nói, đây là phần thưởng xứng đáng cho quá trình phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi của các em trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Thái Phi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Lê Ngọc Hà - Phó Bí thư Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đảng viên mới

          Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước ngưỡng cửa cuộc đời vừa là niềm vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm và hành trang để các em tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Ban truyền thông nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 103
Tháng 10 : 4.479
Năm 2020 : 49.038