Chi bộ trường THPT Mai Thúc Loan tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

        Chiều ngày 12/4/2021, Chi bộ Trường THPT Mai Thúc Loan đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2021.

            Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/HU, ngày 24/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chiều ngày 12/4/2021, được sự nhất trí và cho phép của Thường trực Huyện ủy, Chi bộ Trường THPT Mai Thúc Loan long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 – 2021.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

            Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Công Hà – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Về phía Nhà trường, có đồng chí Lê Thái Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, toàn thể Đảng viên trong Chi bộ và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05.

Chủ trì và Thư ký Hội nghị

            Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh. Từ trong các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo đem lại hiệu quả thiết thực. Tiêu biểu như Câu lạc bộ thiện nguyện và môi trường Lá Lành, thầy giáo Phan Bá Tân, em Đặng Lê Trung Tuấn, … Hầu hết cán bộ, đảng viên đã nêu cao ý thức tự giác trong việc phấn đấu học tập, công tác và rèn luyện phẩm chất đạo đức theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Tinh thần trách nhiệm đối với công việc, ý thức phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên được nâng lên; tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái được phát huy, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng của Chi bộ.

Đồng chí Lê Viết Lượng - Phó Hiệu trưởng 

và đồng chí Phan Bá Tân trình bày tham luận tại Hội nghị

            Tại Hội nghị, Đảng viên trong Chi bộ cũng đã có các tham luận, thảo luận và phát biểu ý kiến xung quanh những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện chỉ thị số 05 cũng như đưa ra những cách làm hay, những ứng dụng thực tế của bản thân để chia sẻ trong toàn Chi bộ. Kết luận hội nghị, Đồng chí Lê Ngọc Hà - Phó Bí thư Chi bộ cũng đã nhấn mạnh những ưu điểm và hạn chế của Chi bộ nhà trường trong giai đoạn 2016 - 2021 và nêu ra phương hướng trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đ/c Phạm Công Hà – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đ/c Lê Thái Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao tăng giấy khen cho đảng viên có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

            Cũng nhân dịp này, Chi bộ trường THPT Mai Thúc Loan đã tiến hành trao thưởng cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn 2016 – 2021.

                                                                   Tin, ảnh. Ban truyền thông

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 270
Hôm qua : 410
Tháng 11 : 13.448
Năm 2022 : 2.236.832